TẨY TRẮNG RĂNG

Nha khoa kỹ thuật cao - Nha khoa Tiến Đạt


Tẩy trắng răng


Với xã hội công nghiệp hóa chất ngày nay là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến răng không trăng theo ý muốn, thiếu thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin. Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Tiến Đạt sẽ giúp bạn có một bộ răng trắng sáng tự tin.

Tại nha khoa Tiến Đạt, việc tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ tiến tiến và có 2 sự lựa chọn cho bạn tẩy trắng răng: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Tiến Đạt.

- Tẩy trắng răng tại nhà: quý khách sẽ được nha khoa Tiến Đạt cung cấp cho bộ máng tẩy trắng , thuốc và miếng dán cùng với các bước hướng dẫn thực hiện vô cùng đơn giản.

- Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Tiến Đạt: Được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa tay nghề cao tại nha khoa Tiến Đạt sẽ giúp quý khách nhanh chóng có một hàm răng trắng sáng tự tin.

 

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Tiến Đạt, quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà quý khách còn được chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Tiến Đạt:

1.

Tẩy trăng tại nhà

1.300.000đ/cas

2.

Tẩy trăng tại phòng

1.500.000đ/cas


CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Mất răng sau có nên trồng răng không?

Mất răng sau có nên trồng răng không?

Răng của chúng ta mỗi răng đều có chức năng khác nhau. Ngoài chức năng thẩm mỹ răng còn có chức năng nhai và chức năng phát âm. Răng sau giữ vai trò nhai và nghiền thức ăn, giúp bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa.

Xem thêm

 Tẩy trắng răng đeo máng tại nhà đơn giản hiệu quả bất ngờ

Tẩy trắng răng đeo máng tại nhà đơn giản hiệu quả bất ngờ

Tẩy trắng răng đeo máng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, mà vẫn mang lại hiệu quả.

Xem thêm

 Răng giả tháo lắp cho người già giải pháp mất răng khi lớn tuổi

Răng giả tháo lắp cho người già giải pháp mất răng khi lớn tuổi

Răng giả tháo lắp cho người già là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng mất răng và đau răng khi tuổi cao. Sức khỏe răng miệng ở người già không tốt sẽ cản trở việc ăn uống. Dẫn đến các bệnh ở người cao tuổi, tiêu hóa kém.

Xem thêm

 Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Trong những năm gần đây, Răng sứ thẩm mỹ đang là một trong những xu hướng nha khoa thẩm mỹ được khá nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm

Răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp

Hàm răng giả tháo lắp mới được phục hình cố định, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tới 90%, vừa đạt được tính thẩm mỹ. Với các trường hợp hạn chế về chi phí hay điều kiện sức khỏe, nhất là người cao tuổi không thể làm Implant thì hàm giả tháo lắp là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm

© 2017 Phòng khám Nha Khoa uy tín tại TpHCM: Nha khoa Tiến Đạt