Chi phí làm trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu?


Tạo bởi: nhakhoatiendat.vn - Ngày: 12/15/2018 9:42:43 AM


Chi phí làm trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí làm trắng răng là vấn đề được đa số mọi người quan tâm khi muốn thực hiện tẩy trắng răng. Tuy nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh giá tẩy trắng có thể dao động nhưng không nhiều. Tùy vào dịch vụ bạn sử dụng mà có chi phí phù hợp. Nhìn chung chi phí làm răng cũng không quá đắc ở thời điểm hiện tại.

1, Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phải bao gồm những phí nào?

Chi phí làm trắng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng. Ở mỗi nơi có những mức giá tẩy trắng khác nhau. Tùy thuộc vào những yếu tố sau đây mà giá có thể dao động.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ là chủ yếu

Chi phí làm trắng răng có thể có chi phí thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ. Khi vô trùng dụng cụ sẽ đảm bảo vệ sinh và an toàn khi thực hiện tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng không thể nào thiếu chi phí thuốc tẩy trắng và một phần hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí trực tiếp sử dụng khi làm trắng răng tại nha khoa.

Chi phí cho người trực tiếp điều trị cho bạn đó là bác sĩ. Bác sĩ là nhân tố quan trọng  quyết định ca tẩy răng có thành công hay không. Với từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau.

2, Tại sao các phòng khám khác nhau giá tẩy trắng răng lại khác nhau?

Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ áp dụng phương pháp tẩy trắng khác nhau. Có thể áp dụng tẩy trắng răng thông thường, tẩy trắng bằng ánh sáng xanh hoặc tẩy bằng laser. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Đây được xem là công nghệ tiên tiến hiện nay dùng để tẩy trắng răng.

3, Giá thành tẩy trắng răng phụ thuộc vào công nghệ nào?

 

 

Với công nghệ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Công nghệ tẩy trắng răng sẽ mang lại nét thẩm mỹ cũng như tác động tích cực lên mô và men răng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu giá ưu việt nhất Laser Whitening

Với công nghệ thông thường tẩy trắng răng giá rẻ hơn và chỉ khoảng 1.000.000 VNĐ duy trì được trong khoang khoảng 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng chi phí sẽ dao động từ 1.500.000-1.800.000 VNĐ có thể duy trì trong 3-4 năm. Nhưng với công nghệ Laser Whitening chi phí tẩy trắng bình thường chỉ với 1.800.000 VNĐ  và chi phí tẩy trắng cho răng bị nhiễm màu từ 2.000.000-3.000.000 VNĐ duy trì được tới 5 năm.

Công nghệ này duy nhất hiện có tại Nha khoa Tiến Đạt. Mang lại thẩm mỹ răng miệng vượt trội được hầu hết các khách hàng lựa chọn để tẩy trắng răng. Các chi phí tẩy trắng răng thường dao động không lớn và phụ thuộc vào chất lượng của dịch vụ.

4, Giá tiền tẩy trắng răng bằng hóa chất tại nhà

Đây là phương pháp tẩy trắng răng rất đơn giản, siêu tiết kiệm và an toàn. Chi phí thực hiện phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng chỉ vào khoảng 1.500.000/ liệu trình tẩy trắng.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy mẫu răng của bạn và tạo ra bộ khay bằng nhựa trong suốt khớp với hàm răng. Sau đó sử dụng hóa chất có nồng độ từ 10-15% được cho vào trong máng với lượng phù hợp. Bạn phải đeo chúng trong vòng 2-3 giờ trong ngày.

Thực hiện 2-3 ngày phần bề mặt răng tiếp xúc với hóa chất trở nên trắng sáng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tẩy trắng tốt nhất bạn nên đeo máng trong 7-10 ngày.

5, Giá tiền tẩy trắng răng bằng Bleach Bright tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng Bleach Bright đây là phương pháp tẩy trắng thế hệ mới. Khả năng làm cho màu trắng ra rất nhanh chóng và an toàn. Chi phí thực hiện cao hơn tẩy trắng răng tại nhà. Giá dao động trong khoảng từ 2.000.000-3.000.000 VNĐ với một liệu trình tẩy trắng.

Phương pháp này hóa chất tẩy trắng được sử dụng có nồng đô mạnh hơn nhiều so với tẩy trắng tại nhà. Nồng độ sử dụng vào khoảng 35%. Bác sĩ bôi thuốc trực tiếp lên bề mặt răng sau đó chiếu ánh sáng laser để tạo ra phản ứng oxi hóa cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng.

Khoảng 1 giờ thực hiện màu răng sẽ trắng lên từ 2-8 tông so với màu răng ban đầu. Công nghệ Bleach Bright có khả năng làm răng trắng sáng hiệu quả nhưng chi phí thực hiện cũng không quá cao. Vì thế bạn không cần quá đắn đo về giá của phương pháp tẩy trắng này nữa nhé.

6, Tẩy trắng răng bằng tia Laser Whitening tại phòng khám

 

 

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tẩy trắng răng cấp tốc và an toàn tuyệt đối. Phương pháp này thường có giá cao hơn tẩy trắng răng tại nhà.

Bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng sau đó chiếu ánh sáng laser whitening trong 30-45 phút để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng. Giúp răng trắng sáng hơn màu răng ban đầu gấp nhiều lần.

Phương pháp này đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng và hiệu quả với tính an toàn tuyệt đối.

Chỉ trong một liệu trình điều trị răng sẽ trắng và duy trì được màu lâu dài. Khách hàng cần ngậm thêm máng tẩy tại nhà để duy trì độ trắng của răng.

Nhìn chung mức giá cho việc tẩy trắng răng cũng không quá cao. Việc sở hữu một hàm răng trắng sáng là điều khá dễ dàng. Chi tiêu cho hàm răng mang lại sự tự tin thẩm mỹ là hoàn toàn xứng đáng. 

>>Xem thêm bài viết liên quan: 

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Chỉnh nha tháo lắp là gì? Lợi ích và bất lợi của chỉnh nha tháo lắp

================= 

HỆ THỐNG NHA KHOA TIẾN ĐẠT

NHA KHOA TIẾN ĐẠT:

  • Địa chỉ: 1242 đường 3 tháng 2, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: 028- 38585719.

NHA KHOA TIẾN ĐẠT (CƠ SỞ 2) 

  • Địa chỉ: Số 425 Nguyễn Thái BÌnh, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028_22127977 - 028_36362644

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  090 337 7 839  hoặc 091  6781  567

Tag:


CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng mất bao lâu?


- 8/19/2017 10:32:10 AM - nhakhoatiendat.vn

Việc sở hữu một hàm răng lệch lạc hô móm là điều vô cùng khó chịu, nó không những ảnh hưởng đến chức năng nhai mà còn làm bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp vì hàm răng không được đẹp.


Implant là gì - cấy ghép implant có ưu điểm gì?

Implant là gì - cấy ghép implant có ưu điểm gì?


- 8/6/2017 11:09:13 PM - nhakhoatiendat.vn

Kỹ thuật trồng răng implant là bước tiến vượt trội trong ngành nha khoa và đang được ứng dụng rộng rãi gần đây. Vậy implant là gì, cấy ghép implant có những ưu điểm gì?


Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?


- 8/6/2017 11:48:41 PM - nhakhoatiendat.vn

Trồng răng sứ là việc lấp đầy khoảng thiếu sót ở hàm răng một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày. Vậy trồng răng sứ tại nha khoa Tiến Đạt giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ giá dịch vụ trước khi đến trồng răng sứ tại nha khoa Tiến Đạt.


Cấy ghép implant giải pháp hiệu quả cho răng miệng

Cấy ghép implant giải pháp hiệu quả cho răng miệng


- 11/16/2018 4:26:34 PM - nhakhoatiendat.vn

Cấy ghép implant là phương pháp đã giải quyết được những nỗi lo về vấn đề sức khỏe răng miệng. Phương pháp này mang lại nụ cười rạng rỡ và xóa bỏ được rào cản trong giao tiếp hằng ngày. Tối ưu nhất trong vấn đề sức khỏe răng miệng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.


Nha khoa thẩm mỹ tẩy trắng răng những điều nên biết

Nha khoa thẩm mỹ tẩy trắng răng những điều nên biết


- 11/18/2018 10:27:39 PM - nhakhoatiendat.vn

Nha khoa thẩm mỹ tẩy trắng răng những điều nên biết cho hàm răng trắng sáng tự tin. Khi bạn có màu răng trắng sáng sẽ mang lại thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân mà màu răng bị vàng sậm như hóa chất, hút thuốc lá, tuổi tác,… Tẩy trắng răng đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng.


Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Những lời khuyên từ bác sĩ 

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Những lời khuyên từ bác sĩ 


- 11/25/2018 12:51:18 PM - nhakhoatiendat.vn

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Những lời khuyên từ bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. Bọc răng sứ là giải pháp làm đẹp giúp khắc phục các khuyết điểm răng miệng. Những khuyết điểm như răng thưa, hô, răng mộc lệch, răng bị xỉn màu. Đây là giải pháp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?


Có mấy loại răng sứ? Nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Có mấy loại răng sứ? Nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất


- 11/25/2018 6:31:35 PM - nhakhoatiendat.vn

Có mấy loại răng sứ? Nên bọc răng sứ loại nào tốt nhất. Khi ta muốn bọc răng sứ mà không biết loại nào tốt, loại nào phù hợp với mình. Bài hôm nay sẽ giải đáp giúp bạn tìm ra loại răng sứ phù hợp. Đưa ra lựa chọn giúp bạn có hàm răng đẹp, chất lượng bền lâu, giá cả hợp lý.


Khi nào cần trám răng sâu? Các phương pháp trám răng hiện nay

Khi nào cần trám răng sâu? Các phương pháp trám răng hiện nay


- 5/29/2019 12:25:43 AM - nhakhoatiendat.vn

Khi nào cần trám răng sâu? Các phương pháp trám răng hiện nay. Mặc dù nhiều người đã đánh răng thường xuyên nhưng hiện trạng sâu răng vẫn xảy ra. Bằng cách nào để khắc phục lỗ sâu để thức ăn không còn mắc vào và làm hư răng. Với phương pháp trám răng với khá nhiều chất liệu như hiện nay sẽ giúp mọi người có hàm răng ăn nhai tốt.


Quy trình niềng răng và các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Quy trình niềng răng và các loại mắc cài niềng răng hiện nay


- 12/1/2018 6:21:54 PM - nhakhoatiendat.vn

Quy trình niềng răng và các loại mắc cài niềng răng hiện nay. Khi niềng răng bác sĩ sẽ thực hiện theo những bước nào? Có đau không? đây là thắc mắc của mọi người khi điều trị. Khi quyết định niềng răng bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về các loại mắc cài khi thực hiện niềng răng phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng miệng của bạn.


Chỉnh nha tháo lắp là gì? Lợi ích và bất lợi của chỉnh nha tháo lắp

Chỉnh nha tháo lắp là gì? Lợi ích và bất lợi của chỉnh nha tháo lắp


- 12/9/2018 11:41:10 PM - nhakhoatiendat.vn

Chỉnh nha tháo lắp là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính linh hoạt tiết kiệm chi phí mà còn mang lại hiệu quả như mong muốn. Phương pháp này thường được sử dụng cho trẻ em hoặc người lớn có các dấu hiệu như hô, móm, răng khập khểnh, răng thưa,…


Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh


- 12/10/2018 9:43:28 AM - nhakhoatiendat.vn

Hiện nay phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn do những ưu điểm vượt trội. Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh đang là mối quan tâm của mọi người khi muốn thực hiện phục hình răng. Một hàm răng đẹp mang lại sự tự tin khi giao tiếp, hỗ trợ cho việc ăn nhai hằng ngày.


Làm trắng răng tại nha khoa ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Làm trắng răng tại nha khoa ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh


- 12/15/2018 10:22:19 AM - nhakhoatiendat.vn

Làm trắng răng tại nha khoa sẽ cho hàm răng trắng sáng tự nhiên với nụ cười tự tin và tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân như hóa chất, thuốc, tuổi tác, nhiễm màu thực phẩm khiến răng có màu vàng sậm hoặc nâu.


Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM

Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM


- 12/24/2018 9:01:06 AM - nhakhoatiendat.vn

Làm răng sứ ở đâu tốt tphcm là câu hỏi của nhiều người quan tâm. Địa chỉ bọc răng sứ là yếu tố quyết định hiệu quả của toàn bộ ca làm răng. Mọi người nên lựa chọn cho mình nơi điều trị phù hợp và hiệu quả tránh gây tổn hại đến răng.


Chương trình khuyến mãi nha khoa mừng năm mới 2019 ưu đãi khủng

Chương trình khuyến mãi nha khoa mừng năm mới 2019 ưu đãi khủng


- 12/26/2018 2:46:08 PM - nhakhoatiendat.vn

Nhằm chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 khởi đầu sức khỏe răng miệng cho những kế hoạch mới. Nha khoa Tiến Đạt xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Chương trình khuyến mãi giảm giá “5 răng sứ giảm 1” mừng xuân.


Răng khôn khi nào nên nhổ và chuẩn bị trước khi nhổ răng

Răng khôn khi nào nên nhổ và chuẩn bị trước khi nhổ răng


- 4/27/2019 12:38:10 PM - nhakhoatiendat.vn

Răng khôn khi nào nên nhổ. Răng khôn là răng cối lớn thứ ba mọc trong độ tuổi từ 17 đến 25. Mỗi người thường có 4 chiếc răng khôn. Gọi là răng khôn vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, con người đã khôn lớn và biết nhận thức.


Chữa nhiệt miệng tại nhà đơn giản và hiệu quả ai cũng nên biết

Chữa nhiệt miệng tại nhà đơn giản và hiệu quả ai cũng nên biết


- 1/3/2019 9:18:23 AM - nhakhoatiendat.vn

Nhiệt miệng tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng nó luôn mang lại cảm giác đau khó chịu cho người mắc phải. Chữa nhiệt miệng tại nhà đơn giản và hiệu quả ai cũng nên biết. Phân loại các loại nhiệt miệng và tìm hiểu nguyên nhân sẽ giúp ta khắc phục nhiệt miệng dễ dàng.


© 2017 Phòng khám Nha Khoa uy tín tại TpHCM: Nha khoa Tiến Đạt