CHỮA TỦY RĂNG BAO NHIÊU NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI, MỚI NHẤT 2019

Nha khoa kỹ thuật cao - Nha khoa Tiến Đạt


Chữa tủy răng bao nhiêu nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI, MỚI nhất 2019


Chắc chắn bạn sẽ đồng ý khi tôi nói rằng:
Viêm tủy răng thực sự rất khó chịu và đau nhức.
Phải không?
Nhưng hóa ra sở hữu một hàm răng không đau nhức do viêm tủy sâu răng có lẽ không khó như bạn nghĩ. Những gì bạn cần làm là tìm một địa điểm uy tín xem giá chữa tủy răng bao nhiêu nhiêu tiền?
Trong bài viết dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy cụ thể giá lấy tủy và trám răng ở các cơ sở nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh 
Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp....

#1, Chữa tủy răng bao nhiêu tiền
#2, Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lấy tủy và trám răng
#3, Lưu ý về điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền
#4, Lấy tủy và hàn răng giá bao nhiêu
#5, Lấy tủy răng hàm bao nhiêu tiền trong từng trường hợp
#6, Lấy tủy răng giá rẻ tại nha khoa Tiến Đạt
#7, Chữa tủy răng không đau
#8, Một số case hình ảnh khách hàng chữa tủy thực tế

 

1, Chữa tủy răng bao nhiêu tiền


Thông thường giá lấy tủy và trám răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Hầu như mọi nha khoa thì giá trám răng và giá lấy tủy được tính riêng biệt. Sẽ không có sự thay đổi lớn nhưng giá của lấy tủy sẽ có sự khác biệt. Tùy thuộc vào tình trạng, mức độ viêm nhiễm răng điều trị khó hay dễ mà có mức giá khác nhau. Mỗi chiếc răng sẽ có số lượng ống tủy, độ hẹp rộng khác nhau nên mức độ khó dễ khi thực hiện lấy tủy cũng khác nhau. 
Trám răng và điều trị tủy răng là hai bước riêng biệt nhưng lại liên quan mật thiết với nhau. Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn nếu không có dấu hiệu viêm nhiễm mà chỉ mà chỉ sứt mẻ thông thường thì bác sĩ sẽ thực hiện trám răng. Đối với trường hợp răng bị viêm nhiễm nặng gây đau nhức và biến chứng về sau bác sĩ sẽ lấy sạch tủy viêm trước khi trám. Lấy tủy răng bao nhiêu lần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chi phí sẽ khác nhau. 


2, Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lấy tủy và trám răng


Chi phí chữa tủy răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí răng cần được chữa tủy, tình trạng của răng, mức độ tủy răng bị viêm nặng hay nhẹ. Những yếu tố sau đây cũng có thể ảnh hưởng đến chữa tủy răng bao nhiêu tiền. 

Cơ sở y tế thực hiện
Lấy tủy và hàn răng giá bao nhiêu. Nếu khách hàng tiến hành chữa tủy và trám răng ở các nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chi phí sẽ chênh lệch hơn có sở vật chất kém chất lượng. Đồng thời chất lượng cũng sẽ cao hơn. 
Tình trạng răng
Giá lấy tủy và trám răng cũng phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Mức phí sẽ rẻ hơn với trường hợp răng không hư hỏng nhiều. Với trường hợp sâu răng nặng cần điều trị tủy nhiều lần trước khi trám răng. 
Chữa tủy răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có kết quả điều trị tủy tốt nhất và biết cụ thể mức chi phí cần phải trả bao nhiêu thì tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến thăm khám để được tư vấn chi tiết. 

Xem thêm: 

===>>Trám răng sâu

===>>Công nghệ dán răng sứ Veneer 

===>> Trám bít hố rãnh phòng ngừa sâu răng

3, Lưu ý về điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền


Để hạn chế tối đa chi phí diệt tủy răng thì ngay khi có dấu hiệu về viêm tủy bạn cần đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và kiểm tra. Trong trường hợp viêm tủy nặng bạn cần phải điều trị dứt điểm bệnh chi phí sẽ cao hơn so với việc bạn kịp thời sớm hơn. Bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang không điều trị sạch tủy viêm nhiễm. 
Sau khi lấy tủy bạn có thể bọc răng hàn trám răng giúp bảo vệ răng đã lấy tủy không bị tác động bởi các yếu tố khác có thể làm cho viêm răng trở lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Sau khi diệt tủy bạn cần có chế độ chăm sóc răng đúng cách, vệ sinh răng 2 lần/ngày để vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập gây hư tủy. 

4, Lấy tủy và hàn răng giá bao nhiêu


Lấy tủy răng và hàn răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể có một con số cụ thể áp dụng cho tất cả các phòng khám nha khoa. Những con số trung bình có thể rơi vào khoảng vài trăm. Có thể căn cứ vào các yếu tố như sau để xác định chi phí diệt tủy răng bao nhiêu. 
Đối với răng 1 chân bao gồm tất cả các răng cửa. Tức là răng số 1,2,3 mức giá lấy tủy khoảng 400.000 VNĐ
Đối với răng nhiều chân bao gồm các răng hàm. Tức là răng số 4,5,6,7,8 mức giá lấy tủy sẽ là 500.000 VNĐ
Một số trường hợp đã lấy tủy răng rồi nhưng bệnh lại tái phát do một số lý do như bỏ sót tủy, thao tác trám bít không được đầy đặn thì lấy tủy răng giá bao nhiêu sẽ dao động trong khoảng 700.000-1.200.000 VNĐ. Thường sau khi thăm khám cụ thể xác định được tình trạng răng miệng của bạn thì sẽ có một mức giá chính xác cho bạn. 


5, Lấy tủy răng hàm bao nhiêu tiền trong từng trường hợp 


Đối với răng cửa chỉ có một ống tủy nên chi phí lấy tủy răng cửa sẽ thấp hơn răng cối và răng hàm. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp răng cửa có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc điều trị tủy răng sẽ phức tạp hơn do đó chi phí sẽ dao động. 


6, Lấy tủy răng giá rẻ tại nha khoa Tiến Đạt


Nha khoa Tiến Đạt hiện đang là một trong những cơ sở điều trị tủy răng an toàn và chất lượng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm với hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối, được đầu tư nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 
Khi đến với nha khoa Tiến Đạt bạn sẽ được khám kiểm tra tổng quát và tư vấn liệu trình phù hợp. Rút ngắn thời gian điều trị và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Nha khoa Tiến Đạt trong nhiều năm liền được khách hàng đánh giá là một trong những cơ sở lấy tủy răng giá rẻ nhất. Mức phí tại Nha khoa Tiến Đạt luôn phù hợp với phần động điều kiện tài chính của người Việt. Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng liệu trình điều trị tủy răng cũng như chất liệu trám răng và mức phí mà khách hàng cần chi trả. 
Lấy tủy răng hàm bao nhiêu tiền tại Nha khoa Tiến Đạt
Chữa tủy tại Nha khoa Tiến Đạt không chỉ không đau, an toàn mà còn được giá cả hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá chữa tủy: 

Trám răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Tiến Đạt
Dưới đây là bảng giá áp dụng tại Nha khoa Tiến Đạt với dịch vụ trám răng:


7, Chữa tủy răng không đau
 

Tủy răng là “cơ quan” nuôi dưỡng sự sống cho răng nhưng khi mô thần kinh và các mô mềm trong ống tủy bị hư hỏng thì vi khuẩn sẽ dần dần nhân lên. Vi khuẩn cùng các mảnh vỡ phân rã khác lọt vào từ bên ngoài qua các kẽ nứt trên răng mà mắt thường không nhìn thấy hoặc do tổn thương nướu có thể gây nhiễm trùng hoặc áp xe răng.
Đau răng nghiêm trọng khi dùng lực răng để nhai, đôi khi cơn đau buốt lên tận óc.

Nhạy cảm với nhiệt độ nóng và lạnh kéo dài sau khi đồ ăn hay thức uống đó đã được nuốt xuống.

Răng đổi sang màu tối (thâm đen), sưng và đau ở nướu răng gần đó. Xuất hiện mủ thường xuyên ở vùng nướu xung quanh răng.

Sau đây là các bước thực hiện trám răng lấy tủy không đau.

Bước 1: Khám răng và tư vấn miễn phí
Bác sĩ kiểm tra và chụp X-quang vùng răng cần chữa tủy răng để xác định cấu trúc, tình trạng răng có phức tạp hay không. Lên phác đồ điều trị cụ thể và tư vấn chi tiết cho bệnh nhân. 
Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê
Răng miệng sạch sẽ hạn chế được tình trạng lây nhiễm chéo. Bác sĩ tiêm thuốc tê vùng răng cần chữa trị để hạn chế tối đa cảm giác đau nhức. 
Bước 3: Điều trị tủy răng
Thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ tiến hành điều trị tủy răng. Bác sĩ mở một đường trên bề mặt răng thông đến ống tủy. Hút sạch vùng tủy răng bị viêm nhiễm ra ngoài và sẽ được trám bít ống tủy lại bằng vật liệu trám. 
Bước 4: Phục hình sau khi chữa tủy răng
Sau khi tủy răng được diệt sạch bác sĩ sẽ tiến hành phục hình lại tính thẩm mỹ cho răng bằng phương pháp trám răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ. 


8, Một số case hình ảnh khách hàng chữa tủy thực tế


Để hiểu rõ hơn về kết quả điều trị tủy răng, khách hàng có thể tham khảo một số case diệt tủy răng thực tế tại nha khoa ngay sau đây: 

Một khách hàng khác

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chữa tủy răng bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ Hotline 0916 781 567 để được các chuyên gia là bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm giải đáp tận tình nhé! 

Xem thêm:

===>>Trám răng lấy tủy có đau không

===>>Trám răng thẩm mỹ


CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Mất răng sau có nên trồng răng không?

Mất răng sau có nên trồng răng không?

Răng của chúng ta mỗi răng đều có chức năng khác nhau.

Xem thêm

Nhổ răng số 8 hàm dưới khi nào và có nguy hiểm không

Nhổ răng số 8 hàm dưới khi nào và có nguy hiểm không

Nhổ răng số 8 hàm dưới là biện pháp duy nhất khắc phục được tình trạng răng mọc kẹt và bị lệch lạc. Đây là lựa chọn của phần lớn mọi người khi gặp phải. Răng số 8 mọc sau cùng thường gây ra nhiều phiền toái biến chứng gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm trắng, sạch không lo sâu răng

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm trắng, sạch không lo sâu răng

Cạo vôi răng bằng sóng siêu âm được đánh giá cao trong việc loại bỏ các mảng bám vôi răng cứng đầu lâu ngày.

Xem thêm

Trám răng composite có bền không? - Nha khoa Tiến Đạt 

Trám răng composite có bền không? - Nha khoa Tiến Đạt 

Hiện nay vấn đề thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là trám răng composite có bền không. . 

Xem thêm

Khám và tư vấn

Khám và tư vấn

Vấn đề răng miệng cũng giống như sức khỏe của mọi người, vì vậy cần phải khám răng miệng định kỳ để được bác sĩ nha khoa Tiến Đạt tư vấn chăm sóc và phục hồi kịp thời.

Xem thêm

Trám răng

Trám răng

Trám răng là phương pháp chưa răng phổ biến giúp phục hổi lại răng bị mẻ, răng bị sâu. Trám răng giúp bạn vẻ đẹp thẩm mỹ và ngăn ngừa làm hư tổn răng.

Xem thêm

Chữa tủy

Chữa tủy

Trường hợp răng bị tổn thương, nứt hay gãy thường dễ bị vi khuẩn xâm nhập sâu vào thân răng, ăn sâu vào tủy, nếu không được chữa tủy sớm dễ dẫn đến nguy cơ mất răng.

Xem thêm

Cạo vôi răng

Cạo vôi răng

Vôi răng tích tụ lâu ngày không được loại bỏ là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng hôi miệng, mất thẩm mỹ và kéo theo các bệnh lý nha chu khác.

Xem thêm

© 2017 Phòng khám Nha Khoa uy tín tại TpHCM: Nha khoa Tiến Đạt